ขายขวดเหล้าเปล่าสวย ๆ
ข่าวประชาสัมพันธ์ 

- ถ้าคุณมีความสามารถอยากโชว์ไม่ว่าจะเป็น ดนตรี กีฬา อาทิเช่น การร้องฮิพฮอพ แร็พ การเต้นบีบอย หรือการแสดงอื่น ๆ แต่ไม่รู้จะโชว์ที่ไหน ที่นี่เปิดโอกาสให้คุณแล้ว มีลานกิจกรรม มีเวทีให้โชว์ความสามารถกันเต็มที่แบบฟรี ๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย กับบรรยากาศดี ๆ ที่มีคนดูนั่งจิบเครื่องดื่มรายรอบ สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 02-734-1220


*** สนใจพื้นที่ขาย ที่ตะวันนา สแควร์ ติดต่อ หรือ สอบถามรายละเอียดที่สำนักขายภายในโครงการ หรือติดต่อฝ่ายขายโทร.02-734-2387-89
 

          อีกหนึ่งโครงการช้อปปิ้งสแควร์ย่านบางกะปิ ริมถนนลาดพร้าว ซอย 142 ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์รวมแฟชั่นอินเทรนด์ เครื่องประดับสตรี ของแต่งบ้าน ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง สินค้ามือสอง ของเล่น ประดับยนต์ เครื่องอิเล็กทรอนิคส์ นวดและสปา อาหาร ฯลฯ จากร้านค้านับร้อย ๆ ร้าน บนพื้นที่ 47 ไร่ ในราคาที่ประหยัด ไม่แพง บรรยากาศสบาย ๆ น่ามาเดินเล่นพักผ่อน มีลานกิจกรรมให้นั่งจิบเครื่องดื่มค็อกเทล กาแฟ น้ำผลไม้ สังสรรค์กับเพื่อน ๆ ชมการแสดงโชว์ต่าง ๆ ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมาให้ดูกันแบบเพลิน ๆ ที่จอดรถสะดวกสบายมากกว่า 500 คัน และยังมีบริการรถรับ-ส่ง วิ่งภายในโครงการอีกด้วย.. แบบนี้เราต้องไปสำรวจกันหน่อยแล้วว่าภายในมีอะไรขายกันมั่ง...

สถานที่ตั้ง & การเดินทาง
          ตะวันนา สแควร์ อยู่ติดกับแม็คโครบางกะปิ ด้านไปทางซอยลาดพร้าว 142 คนละที่กับตะวันนาที่ติดกับเดอะมอล์บางกะปิ ซึ่งที่นั่นจะเน้นขายอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ อันนี้ต้องขอย้ำ เพราะคนมักจะเข้าใจผิดตลอด เนื่องจากชื่อคล้ายกัน ดูรูปแผนที่ประกอบจะชัดเจนยิ่งขึ้น การเดินทางไปมาสะดวก อยู่ติดริมถนนลาดพร้าว รถเมล์ผ่านหลายสาย สังเกตง่าย ด้านหน้าโครงการเหมือนรูปใหญ่ด้านบน...

แผนที่ ตะวันนา สแควร์

เดินทัวร์ & แวะชมร้านค้าภายใน
          เนื่องจากพื้นที่มีขนาดใหญ่ ร้านค้ามีจำนวนมาก ที่นี่จึงใช้วิธีตั้งชื่อเป็นโซน ๆ มีตั้งแต่โซน A ถึง J และใช้เป็นหมายเลขที่อยู่ของร้านค้าทำให้สะดวกสำหรับลูกค้าในการมาหาร้านที่ต้องการ เราจะขอพาชมร้านค้าบางส่วนในโครงการ รหัสในวงเล็บหลังชื่อร้าน คือเลขที่อยู่ของร้าน ชอบใจสินค้าชิ้นไหนเวลามาจะได้ไปดูที่ร้านได้ถูก

เสื้อผ้า แฟชั่น โซน A-D และ F


สังสรรค์ จิบเครื่องดื่ม ในบรรยากาศแบบ open บริเวณลานกิจกรรม โซน E


มือถือ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ประดับยนต์, สินค้ามือสอง, ของเล่น, นวดเพื่อสุขภาพ โซน G-H


สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้, ของแต่งบ้าน, อาหาร โซน I-J


          นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของร้านค้านับร้อย ๆ ร้านของโครงการตะวันนา สแควร์เท่านั้น ซึ่งโครงการมียูนิตให้ร้านเช่าทั้งหมดกว่าพันยูนิต นับว่าเยอะมาก ๆ เลยทีเดียว ถ้ามองจากถนนลาดพร้าวเข้ามา อาจจะนึกว่าเล็ก เป็นเพราะลักษณะพื้นที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีด้านหน้าไม่กว้างมากนัก แต่ด้านยาวนี่ลึกมาก ข้างในมีร้านค้ามากมาย เดินดูของกันได้เพลินเลย มีลานกิจกรรมบรรยากาศวัยรุ่น ๆ ที่จอดรถจะมีทั้งด้านข้างระหว่างทางเข้าส่วนหนึ่ง และด้านในสุดซึ่งจะเป็นลานกว้างจอดรถได้มากกว่า 500 คันอีกส่วนหนึ่ง ทางโครงการยังมีรถรับส่ง (ไม่คิดค่าบริการ) วิ่งวนเป็นระยะ ๆ จากด้านหลังบริเวณลานจอดรถขึ้นมายังด้านหน้าของโครงการอีกด้วย ก็นับเป็นแหล่งช้อปปิ้งอีกแห่งหนึ่งในย่านบางกะปิที่น่าสนใจ ต้องลองแวะมาเยี่ยมชมกัน...
 

มีบริการรถรับส่ง วิ่งวนจากด้านหน้าไปยังที่จอดรถด้านหลังโครงการ ศาลานมสดแดรี่ฟาร์ม ด้านหน้า
สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2558 บทความและรูปภาพทั้งหมดในเว็บไซต์ หากนำไปใช้ที่อื่นกรุณาให้เครดิตที่มากับทางเว็บไซต์ด้วย
  View Stats


ข้อมูลสถานที่  

ชื่อสถานที่ : ตะวันนา สแควร์

ที่อยู่ : ติดแม็คโคร บางกะปิ ใกล้ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 สำนักงานโทร.02-734-2387-9

เวลาเปิด-ปิด : ร้านค้าส่วนมากเปิดเวลา 15.00 น. ไปจนถึงเวลา 22.00 น.

การเดินทาง : รถประจำทาง: สาย 8, 22, 27, 44, 73ก, 92, 96,122, 126, 137,145, 151, 156, 178, 182, ปอ.22, 44, 92, 514, 545
รถส่วนตัว : มีที่จอดรถมากกว่า 500 คัน ภายในโครงการ

สิ่งที่น่าสนใจ : เป็นศูนย์รวมสินค้านานาชนิดในย่านบางกะปิ ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นนำสมัย เครื่องประดับ สินค้าศิลปะ ของตกแต่งบ้าน ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง ประดับยนต์ ของเล่น โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้ามือสองสภาพดี นวดเพื่อสุขภาพ จากร้านค้านับร้อยร้าน ในราคาที่สบายกระเป๋า ไม่แพง จัดร้านเป็นระเบียบ เดินดูของได้แบบสบาย ๆ ผู้คนไม่พลุกพล่านมาก มีลานกิจกรรมที่มีบรรยากาศโปร่งโล่งแบบ outdoor น่านั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

ข้อแนะนำอื่น ๆ : โปรดช่วยกันรักษาความสะอาดของสถานที่
 

 
ขยายภาพ
แผนที่ตะวันนา สแควร์
 
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง
  - ห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ
  - ตำหนักเจ้าแม่กวนอิม โชคชัย 4
 

คุณค่าจากธรรมชาติที่คุณดื่มได้
 
 
 
 
 
 
ย้อนกลับ ขึ้นบน
ย้อนกลับ ขึ้นบน